YEAR END PARTY 2018 & HAPPY NEW YEAR 2019

Ngày 25/01/2019 tại Trung tâm nhà hàng Dìn Ký TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm dạ tiệc tất niên năm 2018 của Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Phú Gia với chủ đề “Year End Party 2018 & Happy New Year 2019”.

 


Buổi tiệc có sự tham dự của các thành viên ban Giám Đốc và cán bộ nhân viên. Đêm tiệc còn vinh dự đón tiếp đại diện các Chủ đầu tư, đối tác, khách hàng thân thiết. 

 

 

Tất cả cùng quây quần trong bầu không khí ấm áp của một đại gia đình, cùng lắng nghe chia sẻ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 đã qua và mục tiêu, định hướng phát triển của Phú Gia  trong năm 2019. Đây là dịp để những người anh em trao đổi, hỏi thăm nhau sau một năm lao động trên khắp các công trường.

 

 

Những phần quà được trao tặng cho cá nhân, tập thể có thành tíchxuất sắt trong năm.

 

Buổi tiệc khép lại trong niềm hân hoan của tập thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Công ty. Với niềm phấn khởi đó, chúng tôi tin rằng mỗi thành viên sống dưới mái nhà Phú Gia sẽ càng thêm hăng say lao động, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra năm 2019 cũng như góp phần xây dựng Phú Gia ngày một phát triển, thịnh vượng.

 

TIN LIÊN QUAN: