Sau bao ngày làm việc mệt mỏi, cuối năm là dịp để tổ chức buổi tiệc tạm biệt năm cũ, cùng đón năm mới cũng như chúc mừng thành công một chặng đường dài mình đã nỗ lực đạt được, đồng thời tri ân những khách hàng đồng hành cùng Công ty. Với ý nghĩa này, Công ty Cổ Phần Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Phú Gia đã tổ chức Tiệc Tất Niên 2017 và Chúc Mừng Năm Mới 2018  vào 17h00 ngày 05/02/2018.

 


 
Tham gia bữa tiệc gồm ban Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Phú Gia, các đối tác, nhà thầu phụ cùng cán bộ nhân viên Công ty, mọi người cùng nâng ly chúc mừng bữa tiệc.

 


 
Trong không khí đầu xuân ấm áp, thân mật, Ông Lê Sỹ Tuấn – Chủ tịch HĐTV đã tổng kết lại các hoạt động kinh doanh năm 2017, những khó khăn thách thức chúng ta đã cùng nhau trải qua, cảm ơn những đóng góp, những nỗ lực rất lớn của toàn thể cán bộ nhân viên của công ty, đồng thời đề ra định hướng phát triển trong năm 2018.

 


Để công ty đạt được những thành quả trong năm không thể thiếu công lao đóng góp to lớn của các anh chị em cán bộ nhân viên Công ty. Những phần qua được trao tặng cho cá nhân, tập thể xuất sắt trong năm.

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN: