Để chào đón xuân Quý Mão 2023, cũng như nhìn lại một năm 2022 với thật nhiều biến động, ngày 11/01/2022 vừa qua, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ GIA đã tổ chức thành công Year End Party với sự hiện diện của các vị khách quý, Ban Lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên công ty.

 

tiec-tat-nien-2022

Ông Lê Sỹ Tuấn – Giám Đốc CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ GIA

 

Buổi tiệc là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty nhìn lại chặng đường một năm đầy biến động vừa qua với bao nỗ lực và cố gắng. Ông Lê Sỹ Tuấn – Giám Đốc CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ GIA đã  tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022, cũng như đề ra định hướng phát triển năm 2023, đồng thời gửi lời tri ân chân thành và chúc mừng năm mới đến các thành viên của gia đình Phú Gia.

Nhờ những nỗ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể CBNV của công ty, trong đó có những cá nhân có thành tích xuất sắc , hoàn thành tốt xứng đáng được tuyên dương trong buổi tổng kết cuối năm.

Tại buổi tất niên, Ban lãnh đạo công ty còn tổ chức "Bốc thăm trúng thưởng" cho các cán bộ nhân viên. Đây cũng là dịp để BLĐ công ty thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của các anh chị em trong công ty, gắn kết tình thân thành một đại gia đình Phú Gia phát triển mạnh mẽ và bền vững.

 

 

tiec-tat-nien-2022

 

tiec-tat-nien-2022

 

 

Góp phần ‘tăng sức nóng’ cho buổi Tiệc là phần “Âm nhạc cống hiến” với sự tham gia của các cá nhân đến từ tất cả các phòng ban Phú Gia. Sự đầu tư bài bản và đa sắc màu của các tiết mục đã đem đến một đêm nhạc hội vô cùng ấn tượng.

 

tiec-tat-nien-2022

 

 

tiec-tat-nien-2022

 

Buổi tiệc cũng là lời cảm ơn sâu sắc của Ban Giám đốc đến toàn thể anh chị em Phú Gia đã có một năm làm việc cống hiến, nỗ lực và đoàn kết đồng hành cùng công ty. Đêm tiệc khép lại mở ra một hành trình 2023 đầy niềm tin, hy vọng ở phía trước với những đỉnh cao mới cần nhiều nỗ lực để chinh phục.

Đón mừng Xuân mới và Tết Nguyên đán Quý Mão, Phú Gia xin kính chúc tất cả CBNV và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Kính chúc tất cả Quý khách hàng, đối tác một năm 2023 nhiều sức khỏe và phát triển thành công toàn diện.