TEAM BUILDING PHÚ GIA - PHÚ YÊN 2022

 

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên của Công ty; nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận. Dịp lễ 30/4 - 01/5 vừa qua, Công ty Phú Gia đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch Team Building đầy thú vị tại vùng đất hoa vàng cỏ xanh Phú Yên.

 

phu-gia-01

 

Tạm gác lại nhịp sống hối hả và bộn bề công việc ở nơi văn phòng và công trường, chúng tôi - những người anh em trong Đại gia đình Phú Gia hào hứng tụ hội lại với nhau tại "Xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh"


Phú Yên chào đón chúng tôi với khung cảnh thiên nhiên bình yên, nên thơ và xinh đẹp đến ngỡ ngàng. Ngày đầu tiên, chúng tôi đã rất mãn nhãn với phong cảnh nơi đây: ngắm bình minh Mũi Điện - Nơi đón bình minh đầu tiên của Việt Nam; khám phá vịnh Vũng Rô đẹp mê hồn; thưởng thức hải sản ngay tại bè nổi. 

 

Nơi tập kết của chúng tôi là Sala Grand Tuy Hòa Hotel; buổi chiều là thời gian tham quan tự do, tận hưởng những dịch vụ chất lượng tại khách sạn; đến với thành phố biển thì không thể thiếu hải sản, chúng tôi thưởng thức tiệc hải sản tại nhà hàng “Chút Xíu”  trên đường Độc Lập. Sau bữa tối chúng tôi tiếp tục quây quần cùng nhau trong chương trình lửa trại. Bên ánh lửa bập bùng, chúng tôi tay trong tay, miệng hát vang. Chỉ mong thời gian có thể chậm lại, để kịp ghi lại những khoảnh khắc và cảm xúc thể hiện trên gương mặt từng thành viên trong đêm ấy. 

 

phu-gia-16

 

Buổi sáng ngày thứ 2, sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, đoàn chúng tôi di chuyển tham quan Tháp Nhạn, Ghềnh đá đĩaBãi Xép  – bối cảnh phim “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Buổi chiều, tiếp nối chương trình bằng chuỗi hoạt động Team Building với chủ đề “We Are One” ngoài bãi biển Sala Beach.

 

phu-gia-04


Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng tôi là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng. Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội; tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên Phú Gia.

 

phu-gia-05

phu-gia-06

 

phu-gia-07

 

phu-gia-06

 

phu-gia-15

 

phu-gia-09

 

phu-gia-14

 

Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Ban tổ chức, Phục trách hướng dẫn, hoạt náo và tinh thần hào hứng tham gia của các đội nhóm, chương trình Team Buiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. 

 

phu-gia-18

 

 

 

Kết thúc Team Building, Chúng tôi trở về khách sạn, nghỉ ngơi. Khép lại ngày hoạt động thứ 2 tràn ngập tiếng cười. 
Ngày thứ 3, đoàn khởi hành đi dự đám cưới Mr Tin – Trưởng phòng Thi công. Tiệc cưới tổ chức tại tư gia thật sự ấm cúng và được dự tiệc cùng những người bạn đồng nghiệp thiết nhất thì còn gì bằng. Rời tiệc cưới, xe đưa đoàn khởi hành về lại TP.HCM và không quên ghé ăn tối tại Nha Trang. 

 

phu-gia-13

 

phu-gia-14

 

phu-gia-02

 

Kết thúc lịch trình, quay về nơi phố thị nhộn nhịp, quay về với bộn bề công việc. Hành trình lần này thật sự thành công và tràn đầy niềm vui.
Cám ơn tất cả thành viên Đại gia đình Phú Gia đã cố gắng, nổi lực và đoàn kết để phát triển Công ty ngày càng vững mạnh. 
Hẹn Đại gia đình Phú Gia vào chuyến đi năm sau nhé!

 

phu-gia-17