“Thôi! cứ gom hết những mệt mỏi để trở về, mặc kệ ngày còn nắng hay mưa”. Đến hẹn lại gặp các thành viên gia đình Phú Gia cùng nhau lên chuyến xe hành trình về miền đất Vũng Tàu với niềm hào hứng, thích thú.

 

 
Chúng tôi đã có những giờ phút bên nhau thực sự ý nghĩa, cùng nhau tham gia những trải nghiệm trong chuyến đi, thông qua những trò chơi đã truyền tải thông điệp và kết nối sức mạnh tinh thần đồng đội, tăng động lực và tạo niềm tin cho mỗi thành viên tham gia.

  

 

 

 

 

 

 
Cùng nhau vượt qua các trò chơi hết sức thú vị mà ban tổ chức lập ra để thử thách tinh thần đồng đội. Qua đó chúng tôi càng hiểu và thêm yêu đồng đội mình. Chuyến đi là một món quà tinh thần to lớn dành cho tập thể nhân viên, giúp chúng tôi hiểu nhau và gần nhau hơn đồng thời khuyến khích, động viên mọi người cùng nhau nỗ lực và cố gắng hơn nữa.
 

 

 
Tạm khép lại những hoạt động sôi động của Team Building, chúng tôi trở về chuẩn bị cho đêm Gala 2020 “Xuân Sum Vầy, Tết Tình Thân”. Buổi gặp mặt giữa các thành viên trong đại gia đình Phú Gia.

 

 

TIN LIÊN QUAN: