PHÚ GIA TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBCNV

Trong ngày 19 - 08 - 2022, Công ty Phú Gia đã phối hợp với Phòng khám Đa Khoa Cao Cấp Jio Health tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV của mình.

Phú Gia biết rõ việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm không chỉ là trách nhiệm mà còn là lợi ích của doanh nghiệp. Giúp người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật. 

 

Khám sức khỏe định kỳ

 

Phú Gia luôn ưu tiên lựa chọn Gói khám Chất lượng cao dành cho nhân viên của mình. Bên cạnh những danh mục khám tổng quát, CBCNV đã được đội ngũ y, bác sĩ của Phòng khám Jio Health thực hiện đầy đủ các quy trình và các nội dung khám: Xét nghiệm máu (gồm mẫu máu và nước tiểu); Khám thể lực (đo chiều cao, cân nặng, huyết áp); Khám chuyên khoa lâm sàng; Siêu âm, Đo điện tâm đồ, Chụp X-Quang, ... Nội dung khám chi tiết, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình, cùng các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng.

 

Khám tổng quát cho CBCNV Phú Gia

 

 

Xét nghiệm máu cho CBCNV

 

Việc khám sức khỏe định kỳ được Phú Gia chú trọng và tổ chức thường xuyên 01 lần/năm cho toàn thể CBCNV trong Công ty. Kết quả khám được nhân viên y tế tổng hợp, phân loại. Dựa vào đó, Người lao động được bác sĩ tư vấn và đưa ra lời khuyên điều trị phù hợp nếu phát hiện bệnh lý, tránh những rủi ro do sự thiếu hiểu biết và điều trị chậm trễ. Từ kết quả khám sức khỏe, Công ty sẽ bố trí công việc cho phù hợp với từng người, tạo điều kiện cho người lao động được điều trị bệnh sớm.

Phú Gia luôn tin rằng: "Quan tâm tới sức khỏe người lao động chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của công ty".