PHÚ GIA MỪNG TÂN NIÊN “KHAI XUÂN HỒNG PHÁT”

Trong không khí chào đón năm mới Xuân Quý Mão 2023, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ GIA tổ chức lễ mừng tân niên  vào sáng ngày 10 tháng giêng AL (31/01 DL), sự kiện diễn ra với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể các thành viên của Phú Gia nghênh Xuân đón lộc. 

Nhân dịp năm mới, Phú Gia xin gởi lời chúc tốt lành và thân thương đến toàn thể cán bộ, quản lý và nhân viên công ty, đối tác và Quý khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Phú Gia trong suốt thời gian qua.

Trong ngày khai trương, Ban lãnh đạo Phú Gia LÌ XÌ GIEO LỘC, trao nhau những lời chúc tốt đẹp thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng cho năm mới, cùng chúc công ty thành công, tăng trưởng đột phá và phát triển bền vững.

Sự kiện mừng tân niên đã diễn ra trong không khí hết sức phấn khởi, vui tươi và để lại trong lòng mỗi thành viên của gia đình Phú Gia một tình cảm đẹp, là nguồn động lực mạnh mẽ để cam kết nỗ lực không ngừng trong năm Quý Mão 2023 và hứa hẹn tiếp tục gặt hái những thành công mới.

Phú Gia tự tin sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng tại thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh Phú Gia khai trương hồng phát:


Tập thể cán bộ, quản lý và nhân viên công ty tại lễ khai xuân:

khai-xuan-hong-phat

 

phu-gia-tan-nien-2023

 

phu-gia-tan-nien-2023

 

 

phu-gia-tan-nien-2023