PHÚ GIA GROUP TỔ CHỨC LỄ 8/3 CHỨC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Hòa chung không khí vui tươi nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3. Chị em Phú Gia nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp. Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp đồng thời khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

 

 

Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang về khởi nghĩa của Hai Bà Trưng – hai vị nữ tướng anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc. Đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

 

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phú Gia Group xin gửi lời chúc mừng và tôn vinh đến “một nửa thế giới”. Xin chúc các nữ nhân viên của công ty nói riêng và “một nửa thế giới” nói chung luôn xinh tươi, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tiếp tục cống hiến và khẳng định mình trong công việc và cuộc sống.

 

Cùng xem lại những khoảnh khắc vui tươi và những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp trong ngày lễ 8/3 tại Phú Gia:

 

le-8-3-phu-gia-01

 

le-8-3-phu-gia-02

 

le-8-3-phu-gia-03

 

le-8-3-phu-gia-04