Phú Gia
Lĩnh Vực Hoạt Động

Thiết kế

Chuyên làm các dự án thiết kế kiến trúc và nội thất quốc tế.

Đầu tư

Chuyên đầu tư các dự án cao ốc, văn phòng, chung cư.

Xây Dựng

Chuyên về thi công công trình dân dụng, đặc biệt là biệt là thể loại biệt thự cổ điển.

 
Được thành lập từ năm 2007 với mục tiêu “Trở thành một công ty xây dựng có Thương Hiệu” Phú Gia không ngừng thay đổi, sáng tạo  hòa nhịp với sự phát triển của đất nước. “Tạo chất lượng, Gửi niềm tin” là tiêu chí đặt lên hàng đầu để theo thời gian ngày càng in đậm, hiện rõ bằng sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng.
Tư vấn, thiết kế các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng.
Tư vấn, môi giới, kinh doanh nhà và bất động sản.
Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng.
Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và đối tác. Phú Gia ngày càng hoàn thiện và đạt được nhiều thành tựu, ngày càng phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng. Với những thành tích đạt được, Phú Gia luôn đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại và áp dụng các quy trình, kỹ thuật thi công tiên tiến giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cũng như mỹ quan, tạo niềm tin cho chủ đầu tư. Đồng thời, điều này đã nâng cao uy tín, thương hiệu của chúng tôi.

Dự Án Tiêu Biểu