Tạm gác lại những bận rộn thường ngày, Chúng tôi – các thành viên của đại gia đình Phú Gia hào hứng đến với Vinpearl Nha Trang, miền đất đầy nắng, biển xanh, cát trắng hứa hẹn nhiều bất ngờ. 


 
Nằm độc lập trên đảo Hòn Tre nên chúng tôi lựa chọn cáp treo để tiết kiệm thời gian và có thể ngắm nhìn bãi biển Nha Trang từ trên cao.

 

 
Phần mong đợi nhất đã đến chúng tôi đã đặt chân lên Hòn Ngọc Biển Đông. Với nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị, cuốn hút, khu vui chơi ngoài trời thật sự hấp dẫn vì cảm giác thích chinh phục, khám phá, khẳng định sự dũng cảm. 

 

 

 

Tiếp nối chuỗi hoạt động trong chương trình, buổi sáng ngày thứ 2 của chúng tôi bắt đầu đầy hào hứng với hoạt động team building “Vươn Ra Biển Lớn”. Cái tiết trời trong lành của vùng biển vào buổi sáng nơi đây như tiếp thêm năng lượng dồi dào vào mỗi chúng tôi. Những thử thách hoạt động ngoài trời khó khăn nhưng đầy hấp dẫn. 
 

 

Các trò chơi Team Building đầy hấp dẫn lôi cuốn, chúng tôi cùng hò reo, cười đùa đốt cháy tất cả bằng năng lượng và sự nhiệt huyết. Hoạt động Team Building kết nối những cá nhân với nhau, tinh thần đồng đội ngày một dâng cao kết nối với nhau thành một tập thể vững mạnh. 
 

 

 

 

Kết thúc một ngày hoạt động team building, đêm Gala “Vươn Ra Biển Lớn” gắn kết yêu thương. Mọi người trao cho nhau những lời chúc cùng lưu lại những kỷ niệm trong buổi tối trọng đại này.

 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN: