Như một cuộc họp mặt các thành viên gia đình sau một năm bận rộn, vội vã. Ngày 11/01/2020 đêm Gala 2020 với chủ đề “Xuân Sum Vầy, Tết Tình Thân” được tổ chức với ý nghĩa đoàn kết sức mạnh, gắn kết các thành viên của đại gia đình Phú Gia.

 


 
Tất cả cùng quây quần trong bầu không khí ấm áp của một đại gia đình, cùng lắng nghe chia sẻ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 đã qua và mục tiêu, định hướng phát triển của Phú Gia  trong năm 2020.

 


 
Phát biểu tại chương trình Ông Lê Sỹ Tuấn Giám đốc Phú Gia đã gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời tham dự. Ông nhấn mạnh “Sức mạnh của tập thể góp phần thúc đẩy và phát triển để Phú Gia có được thành công như ngày hôm nay. Thị trường ngày càng khốc liệt, thách thức đòi hỏi chúng ta phải thay đổi, vượt qua mọi giông bão, khó khăn. Sau bao mệt mỏi ta luôn có một nơi bình yên trở về, một gia đình thứ hai đó là đại gia đình Phú Gia”. Ông cũng thể hiện sự tin tưởng với sức mạnh của tinh thần đoàn kết, tất cả cùng chung một nhịp thở, Phú Gia nhất định sẽ vươn xa hơn nữa cùng với sự phát triển của Việt Nam.

 

 

 

 


Những phần quà được trao tặng cho cá nhân, tập thể có thành tíchxuất sắt trong năm. Chương trình đã khép lại thành công với nhiều cảm xúc, nhiều giây phút “bùng nổ” với sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm tiến vào năm 2020 với nhiều thành công mới.

 

 

 

TIN LIÊN QUAN: