Phú Gia

Thư Ngỏ

13 năm kinh nghiệm

Tạo Chất Lượng - Gửi Niềm Tin.

Công ty Phú Gia xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng!

Công ty Phú Gia hoạt động trong lĩnh vực tư vấn & xây dựng các công trình dân dung & công nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty xây dựng có Thương Hiệu. Với phương châm “ Lấy sự hài lòng của Khách hàng làm mục tiêu và động lực” chúng tôi không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những kỹ thuật thi công và vật liệu xây dựng tiên tiến vào các công trình xây dựng. chúng tôi hiện thực hóa phương châm này bằng những giá trị cốt lỏi đã hình thành và thấm nhuần trong văn hóa Công ty.

Sáng tạo: Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao và giàu sức trẻ. Sẵn sàng đưa ra những phương án thi công sáng tạo nhất, áp dụng những kỹ thuật tối ưu nhất.

Đáp ứng: Bằng kinh nghiệm và sự năng động Phú Gia luôn đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng và thách thức của thị trường.

Uy tín: Thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với Khách hàng.

Tại Phú Gia, Chúng tôi luôn tin tưởng rằng “ Con người” là yếu tố then chốt để đi đến thành công. Vì vậy, Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân sự, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Cán bộ Công ty nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tiếp cận nhanh những công nghệ kỹ thuật hiện đại. Đối với Phú Gia đầu tư vào con người là đầu tư bền vững. Trong suốt thời gian hoạt động, Chúng tôi tự hào không ngừng mang đến cho Khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu và những sản phẩm hoàn hảo.

Chúng tôi tin tưởng rằng Phú Gia sẽ là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng!

Trân trọng kính chào!

 

                                                 Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám Đốc

                                     

                                                     Lê Sỹ Tuấn

Loading